คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 วัยรุ่นขี่จยย.หิ้วเพื่อนถูกยิงเสียชีวิตมาส่งกู้ภัย แล้วขี่จยย.หายตัวไป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ว่ามีคนนำศพผู้เสียชีวิตมาส่งที่หน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุพบศพ นายพีรพล แสงสุวรรณ อายุ 18 ปี สภาพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาวยาวสีดำ ถูกยิงที่ราวนมด้านซ้ายทะลุด้านหลัง 1 รู เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.

  -สอบสวน นายจิตพิสัย สร้างถาวร อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบว่า มีชายวัยรุ่น 2 คน ทราบเพียงชื่อเล่นคือ นายนายและนายทีม อายุประมาณ 18-20 ปี ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาด้วยกัน 3 คนรวมผู้ตาย โดยขับมาจากทางวัดโตนด เมื่อมาถึงได้เรียกให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ เพราะคิดว่าเพื่อนยังมีชีวิตอยู่ เมื่อหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือก็พบว่า นายพีรพล ได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อจะสอบถามรายละเอียดทั้งคู่ก็ได้ขี่รถจยย.หนีออกไป

  -ต่อมาตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบ ปากทางเข้าบ้านเลขที่12/2 ถนนหลังสวน ซ.7 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่ผู้ตายและเพื่อนพักอยู่ด้วยกันและช่วยเลี้ยงไก่ชนให้กับญาติ ที่ใต้ต้นมังคุดพบร่องรอยการต่อสู้ ในที่เกิดเหตุพบรองเท้าแตะสีดำ คาดว่าเป็นของผู้ตาย ไฟฉาย และมีดขอไม่มีด้ามอีก 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  -เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าสาเหตุที่ผู้ตายถูกยิงเกิดจากอะไร เพราะยังตามหาเพื่อนผู้ตายทั้ง 2 คนยังไม่พบ แต่ได้ให้น้ำหนักในประเด็นเรื่องความแค้นส่วนตัว และสันนิษฐานว่าระหว่างที่ผู้ตายพักอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว อาจจะมีกลุ่มคนร้ายหรือกลุ่มวัยรุ่นที่อาจเคยมีเรื่องกันมาหาผู้ตายที่บ้าน เพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่าง แต่เคลียร์กันไม่ลงตัวจึงก่อเหตุดังกล่าว หรืออาจจะมีคนมาขโมยไก่ชนแล้วผู้ตายออกไปเจอแล้วเกิดการต่อสู้กับคนร้ายและถูกคนร้ายยิง หรืออาจจะเกิดการทะเลาะในกลุ่มเพื่อนด้วยกันเอง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/955817/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ