คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 วัยรุ่นขี่จยย.หิ้วเพื่อนถูกยิงเสียชีวิตมาส่งกู้ภัย แล้วขี่จยย.หายตัวไป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ว่ามีคนนำศพผู้เสียชีวิตมาส่งที่หน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุพบศพ นายพีรพล แสงสุวรรณ อายุ 18 ปี สภาพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาวยาวสีดำ ถูกยิงที่ราวนมด้านซ้ายทะลุด้านหลัง 1 รู เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.

  -สอบสวน นายจิตพิสัย สร้างถาวร อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบว่า มีชายวัยรุ่น 2 คน ทราบเพียงชื่อเล่นคือ นายนายและนายทีม อายุประมาณ 18-20 ปี ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาด้วยกัน 3 คนรวมผู้ตาย โดยขับมาจากทางวัดโตนด เมื่อมาถึงได้เรียกให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ เพราะคิดว่าเพื่อนยังมีชีวิตอยู่ เมื่อหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือก็พบว่า นายพีรพล ได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อจะสอบถามรายละเอียดทั้งคู่ก็ได้ขี่รถจยย.หนีออกไป

  -ต่อมาตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบ ปากทางเข้าบ้านเลขที่12/2 ถนนหลังสวน ซ.7 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่ผู้ตายและเพื่อนพักอยู่ด้วยกันและช่วยเลี้ยงไก่ชนให้กับญาติ ที่ใต้ต้นมังคุดพบร่องรอยการต่อสู้ ในที่เกิดเหตุพบรองเท้าแตะสีดำ คาดว่าเป็นของผู้ตาย ไฟฉาย และมีดขอไม่มีด้ามอีก 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  -เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าสาเหตุที่ผู้ตายถูกยิงเกิดจากอะไร เพราะยังตามหาเพื่อนผู้ตายทั้ง 2 คนยังไม่พบ แต่ได้ให้น้ำหนักในประเด็นเรื่องความแค้นส่วนตัว และสันนิษฐานว่าระหว่างที่ผู้ตายพักอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว อาจจะมีกลุ่มคนร้ายหรือกลุ่มวัยรุ่นที่อาจเคยมีเรื่องกันมาหาผู้ตายที่บ้าน เพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่าง แต่เคลียร์กันไม่ลงตัวจึงก่อเหตุดังกล่าว หรืออาจจะมีคนมาขโมยไก่ชนแล้วผู้ตายออกไปเจอแล้วเกิดการต่อสู้กับคนร้ายและถูกคนร้ายยิง หรืออาจจะเกิดการทะเลาะในกลุ่มเพื่อนด้วยกันเอง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/955817/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ