คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เดี๋ยวจะไปทวงเอง!! สาวใหญ่ผูกคอตาย เครียดจัดคนเบี้ยวหนี้เยอะ ก่อนตายเขียนจดหมายสั่งเสียตนจะไปทวงเงิน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 22
  ไม่ถูกใจ 6

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 92/2 หมู่ที่ 2 ต.แม่ปะ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ใต้ถุนบ้านพบศพ นางเสาร์พร จี๋ใจหล้า อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกผ้าผูกคอมัดกับขื่อบ้านเสียชีวิต มีโทรศัพท์มือถือวางบนโต๊ะ และมีจดหมายเขียนด้วยลายมือวางพร้อมปากกาในจดหมายเขียนว่า
  -“อีคำ แม่กื้ด ติดหนี้อยู่ 200,000 (สองแสน) แต่ตอนนี้มันคิดโกง แต่ ณ เวลานี้ ตี้ได้เขียนจดหมายบอกไว้ ตัวของฉันได้ตายไปแล้ว จะบอกว่าไม่ให้ใครไปทวงกับมัน เพราะฉันจะไปทวงมันเอง เพราะมันติดหนี้ฉันเอง คนที่จะไปทวงคือฉันเอง ลงชื่อ หล้า มึงคงไม่ได้ตายดีแน่ๆ “เครียดมาก”
  -จากการสอบสวนจากบรรดาญาติๆทราบว่า ผู้ตายได้นำที่ดินที่พักอาศัยอยู่ ไปกู้เงินจากนายทุนคนหนึ่งเพื่อมาปล่อยให้ชาวบ้านกู้ต่อ แต่ถูกลูกหนี้เบี้ยวเป็นจำนวนมาก ต่อมานายทุนที่ให้ผู้ตายกู้เงินมาทวงถามแต่ไม่สามารถหาเงินมาชำระได้ จึงประกาศขายบ้านแต่ไม่มีคนสนใจ ก่อนเกิดเหตุประมาณ หกโมงเช้าผู้ตายได้ส่งข้อความทางไลน์ไปบอก นางเฮือนแก้ว สุทาธรรม อายุ 58 ปี ญาติของผู้ตาย ขอให้นำเอาข้าว ปลามาส่งให้ ต่อมาประมาณ 9 โมงเช้า นางเฮือนแก้ว จึงนำข้าวขึ้นไปให้ก็พบว่า ผู้ตายผูกคอฆ่าตัวตายอยู่ในสภาพอาบน้ำแต่งตัว แต่งหน้าสวมเสื้อผ้าใหม่ จัดทุกสิ่งทุกอย่างในห้องอย่างเรียบร้อย
  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/962377/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ