คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ต้อนรับผู้โดยสารชาวจีนช่วงเทศกาล Golden Week

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นางฉฎาณิศา ชำนาญเวช รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สายปฏิบัติการ 2 พร้อมด้วย นางศรีสุดา วนภิญโญศักดิ์ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ และผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางมาจากเมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ด้วยสายการบินไทย TG 663 เมื่อช่วงเวลา 13.30 น. ภายในงานได้จัดให้มีการแสดงนาฏศิลป์รำไทยให้ผู้โดยสารได้ชมด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้โดยสารชาวจีนเป็นอย่างมาก
  โดย นายศิโรตม์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2559 ซึ่งเป็นช่วงสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองวันชาติจีนหรือ Golden Week จะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยผ่านทาง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นจำนวนมาก โดยในช่วงเวลาดังกล่าวจะมีสายการบินประจำที่ทำการบินจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ฮ่องกง และไต้หวัน จำนวน 30 สายการบิน ทำการบินเข้าประเทศไทยผ่าน จำนวนทั้งสิ้น 658 เที่ยวบิน หรือเฉลี่ยวันละ 94 เที่ยวบิน โดยคาดว่าจะมีผู้โดยสารที่เดินทางมาจากประเทศดังกล่าววันละประมาณ 17,000 คน หรือเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวเมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนผู้โดยสารจากประเทศดังกล่าวเฉลี่ยต่อวันภายในเดือนกันยายน 2559 ที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/962831/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ