คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ครอบครัวเด็กชายวัย 7 ขวบ ที่ถูกทำร้ายร่างกายเข้าแจ้งความ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีมีการแชร์ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อสีขาวก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เด็กชายวัย จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดขึ้นที่หมู่บ้านเอื้ออาทรปัญญารามอินทรา เมื่อวานที่ผ่านมา / ล่าสุดเช้าวันนี้ผู้ปกครองของเด็กชาย อายุ 7 ปี ที่ทำร้ายร่างกาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจนครบาลคันนายาว เพื่อขอดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ โดยบิดาผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ยังรู้สึกกังวลต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะสภาพจิตใจของบุตรชาย เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ซึ่งหากผู้ก่อเหตุมาขอโทษก็พร้อมที่จะให้อภัย

  -พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เปิดผยว่า เหตุการณ์นี้แบ่งออกเป็นสองคดี คดีแรกก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กวัย 7 ขวบ มีผู้เสียหายเป็นผู้ปกครองเข้าแจ้งความขอดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายและข้อหาพยายามฆ่า เบื้องต้นต้องรอใบรับรองแพทย์ รวมถึงต้องตรวจสอบหลักฐานและสอบปากคำคู่กรณีก่อนแจ้งความดำเนินคดี / สำหรับอีกคดีที่ผู้ก่อเหตุเข้าแจ้งความกับตำรวจว่า เด็กชายวัย 7 ขวบ บุตรชายของผู้เสียหาย ได้ทำร้ายร่างกายบุตรชายวัย 4 ขวบ ของตนจนได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ในส่วนของคดีนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งการสอบปากคำเด็กทั้งสองฝ่ายจะต้องมีเจ้าหน้าที่จากสำนักอัยการและเจ้าหน้าที่จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นของมนุษย์ หรือ พม. เข้าร่วมสอบปากคำด้วย อย่างไรก็ตามในชั้นกฎหมายเด็กที่อายุไม่ถึง10ปี ไม่ต้องรับโทษตามกฎหมาย แต่ต้องเข้าสู่กระบวนการสอบปากคำ

  -ด้านนายวิทัศน์ เตชะบุญ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ของกระทรวงจะต้องเข้าไปดูแลสภาพจิตใจของเด็กรวมถึงครอบครัวของเด็กทั้งสองคน เพื่อหาแนวทางการช่วยเหลือด้านสภาพจิตใจเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/963937/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ