คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแล้ว 1 ใน 3 มือปาหินใส่รถเบนซ์ อ้างวันเกิดเหตุเมาสุรา ประกอบกับไม่พอใจที่ถูกบีบแตรไล่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปิยพงษ์ พร้อมสุด โพสต์ภาพขณะกำลังขับรถไล่ตามกลุ่มวัยรุ่นสามคนที่เอาก้อนหินปาใส่รถ บนถนนสายบายพาสชลบุรี นิคมอมตะนครจนถึงแยกบ้านบึง เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งกล้องวงจรปิดหน้ารถสามารถจับภาพรถจักรยานยนต์ พร้อมป้ายทะเบียนได้อย่างชัดเจน คือรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ้ก สีดำ-แดง ทะเบียน ขจน 816 หนองคาย

  -ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี สามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาได้ 1 คน คือนายชินวัฒน์ ทุมลา อายุ 25 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ และรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ ส่วนอีก 2 คน คือนายมนตรี อุ่นคำ อายุ 33 ปี และนายประถม คำดี อายุ 35 ปี ยังหลบหนีอยู่

  -นายชินวัฒน์เล่าว่า วันเกิดเหตุนั้นตนเองกับเพื่อนอีก 2 คน ได้ไปหาปลาบริเวณคลองตำหรุ หลังจากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับที่พัก แถวบริเวณข้างโรงพยาบาลชลบุรี โดยได้ดื่มสุรามาด้วย พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถบีบแตรไล่ จึงเกิดความไม่พอใจ เพื่อนคนที่นั่งตรงกลางได้เอาหอยที่จับมาได้ปาเข้าใส่รถยนต์คันดังกล่าว และก็ขับรถหลบหนีไป หลังจากนั้นช่วงเย็นได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่สมุทรปราการก็ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาอายัดตัว เพราะรู้ว่าวันที่เกิดเหตุตนเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนคนปาที่นั่งกลางคือนายมนตรี ไม่ทราบว่าตอนนี้อยุ่ที่ไหน

  -ด้านผู้เสียหายไม่ได้มาดูผู้ต้องหา เพราะไม่ได้เอาความเพียงแค่มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และโพสต์ภาพเพื่อเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/964881/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ