คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบ 3 โจ๋แก๊งขโมยรถจักรยานยนต์ตามงานแข่งขันเรือยาว ส่งขายข้ามแม่น้ำโขง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอุเทน จ.นครพนม รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์หายในคอนเสิร์ต ของงานประเพณีแข่งขันเรือยาวประจำอำเภอท่าอุเทนริมฝั้งแม่น้ำโขงข้างวัดพระธาตุท่าอุเทน จำนวน 2 คัน จึงประชุมด่วน พร้อมสั่งสายสืบเร่งหาข่าวและสามารถจับกุม นายโตโต้(นามสมมุติ) พร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีน้ำเงิน สารภาพว่ามีหน้าที่ขับรถไปจอดยังจุดนัดหมาย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปขยายผลและสามารถจับกุม นายกิ้ว(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และ นายสมรักษ์ หรือน้อย พรมวงษา อายุ 19 ปี ทำหน้าที่ใช้เท้าถีบปลดล็อคคอรถและต่อสายตรง จากการตรวจค้นพบอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก
  -จากการสอบสวนนายกิ้ว สารภาพว่ายังมีรถอีกหนึ่งค้นที่ขับไปจอดทิ้งไว้ในสวนยางพารา ช่วงบ้านพะทาย - บ้านโคกสว่าง เจ้าหน้าที่จึงให้พาไปยังจุดดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์ สีขาว-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นรถของ นายสุรชัย จันทุลาง ที่แจ้งหายเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงคุมผู้ต้องหาทั้งสามไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง
  -จากการตรวจสอบประวัติ นายสมรักษ์ หรือ น้อย หัวหน้าแก๊ง ปี 2558 เคยถูกจับดำเนินคดีในข้อหาเดียวกัน แต่สู้คดีในชั้นศาลหลุด จึงเกิดความเหิมเกริมชวนพรรคพวกออกอาละวาดอีก แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ซ้อนแผนรวบตัวได้ยกแก๊ง
  -ซึ่งในช่วงใกล้เทศกาลไหลเรือไฟของจังหวัดนครพนม แก๊งลักรถ จยย.จะออกอาละวาดหนัก โดยจะหาขโมยรถตามงานแข่งขันเรือยาวประจำตำบลหรืออำเภอ หลังลักรถได้แล้วจะนำส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน นำเงินมาเที่ยวเตร่หรือบางครั้งก็นำไปซื้อยาบ้ามาเสพกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/965001/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ