คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ว่าฯ นำคณะตรวจสอบความปลอดภัยท่าเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระประแดง นายพีรธร นาคสุข ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาสมุทรปราการ นายอุทัย กันทะวงศ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนาวาเอกอัชฌบูรณ์ เซ็นพานิช รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสมุทรปราการ นำคณะลงพื้นที่ตรวจสอบความแข็งแรงของท่าเรือข้ามฝาก และแพขนานยนต์ในพื้นที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทั้งเยี่ยมประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการบริเวณท่าเรือข้ามฝากเภตราและท่าเรือข้ามฟากลัดโพธิ์-พระราม 3
  นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวถึงการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ว่า เนื่องจากจังหวัดสมุทรปราการ เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการสัญจรและท่องเที่ยวทางน้ำเป็นประจำ โดยเฉพาะการจัดงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2559 รวม 12 วัน 12 คืน ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ และฝั่งอำเภอพระสมุทรเจดีย์
  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม จังหวัดสมุทรปราการจึงออกตรวจเยี่ยมประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการบริเวณท่าเรือข้ามฟาก และลงเรือตรวจการณ์ สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาสมุทรปราการมายังท่าเรือลัดโพธิ์ 2 เพื่อตรวจสอบความแข็งแรงของท่าเทียบเรือ โป๊ะรอเรือ รวมถึงอุปกรณ์การช่วยชีวิต เช่นเสื้อชูชีพ ห่วงยาง เป็นต้น พบว่ามีความพร้อมในการใช้งาน และหากเกิดอุบัติเหตุทางน้ำขึ้น อย่างเช่นจังหวัดอื่นที่เคยประสบเหตุ จะมีการช่วยเหลืออย่างไรบ้าง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ามีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี ประกอบกับช่วงนี้มีการระบายน้ำออกสู่ทะเลอ่าวไทยผ่านทางประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ จึงอาจทำให้มีกระแสน้ำแรง จึงได้กำชับให้ทางเจ้าท่าฯ สมุทรปราการ ออกประกาศแจ้งเตือนไปยังผู้ขับเรือทั้งเรือโดยสารและเรือสินค้าให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับเรือด้วย
  ส่วนการตรวจเรือก่อนงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี 2559 นั้น ขณะนี้ทางเจ้าท่าฯ สมุทรปราการ ได้จัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจความแข็งแรงของท่าเรือทั้ง 2 ฝั่ง รวมถึงตรวจสภาพเรือที่ให้บริการ ตรวจประกันภัยของเรือ และใบอนุญาตขับขี่เรือ และในช่วงที่จัดงานทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งเจ้าท่าฯ ทหารเรือและตำรวจน้ำ จะออกตระเวนเฝ้าระวังและตรวจแอกกอฮอล์ของผู้ขับเรืออีกครั้ง
  ทั้งนี้ จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้โดยสารใช้บริการเรือข้ามฟาก ทั้งท่าเรือพระประแดงและท่าเรือลัดโพธิ์ ประมาณวันละ1,000 คนและผู้นำรถจักรยานยนต์-รถยนต์ใช้บริการผ่านแพขนานยนต์ทั้งท่าเรือพระประแดงและท่าเรือลัดโพธิ์สูงถึงวันละ 5,000 คัน นับว่าเป็นการจราจรทางน้ำที่ยังมีความสำคัญของจังหวัดสมุทรปราการ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/966615/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ