คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มไทยอัดคลิปแจงฝรั่ง หลังมีข่าวเที่ยวไทยช่วงนี้ไม่สนุก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 49
  ไม่ถูกใจ 2

  จากกรณีที่มีสำนักต่างประเทศรายงานว่ามีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเขียนลงโซเชียลว่า การตัดสินใจมาเที่ยวประเทศไทยช่วงนี้ถือเป็นความผิดพลาดอย่างหนัก เพราะบรรยากาศการท่องเที่ยวไม่สนุกตามที่คาดหวัง เนื่องจากชาวไทยโศกเศร้าอย่างหนัก หลังจากการเสด็ตสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

  ล่าสุด (20 ต.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊ก Don Stewart ซึ่งผู้โพสต์ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความว่า "ฝากถึงนักท่องเที่ยวที่รู้สึกว่าการจากไปของพ่อหลวง ทำให้ทริปพักร้อนไม่สนุกครับ จากใจคนไทยคนนึง

  To all tourists in Thailand.

  ใครมีเพื่อนฝรั่งหรือนักท่องเที่ยว ก็ส่งคลิปนี้ไปอธิบายให้พวกเขาฟังนะครับ

  ไม่กี่วันมานี้ผมได้อ่านข่าวจากเว็บนอก dailymail.uk ที่กล่าวว่านักท่องเที่ยวไม่พอใจที่แพลนวันหยุดพักร้อนต้องพังทลาย เพราะการสวรรคตของร.9 ผมเลยอยากบอกพวกเขาว่า..."

  ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีหนึ่งในความเห็นที่มีการกดไลค์มากที่สุด ได้เข้ามาแสดงความเห็นเพิ่มเติมโดย คุณ Tonlieu Willow ระบุว่า "อยากบอกเพิ่มอีกนิดว่าความสุขที่พวกคุณคิดว่าจะหาได้จากประเทศไทยนั้นสิ่งสวยงามทั้งหมด เหล่านั้น ถูกสร้างขึ้น จากความเพียรพยายามของพ่อหลวงไทยตลอด 70 ปี ที่ทรงงาน เพื่อปวงชนชาวไทย และมันได้เผื่อแผ่ไปสู่นักท่องเที่ยวต่างชาติด้วย แต่ตอนนี้ผู้ที่สร้างความสุขนั้น แก่ชาวไทย ท่านไม่อยู่แล้ว มันเหมือนพลังของแผ่นดินนี้หายไป ได้โปรดเข้าใจในการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของเรา แล้วพวกเราจะพยายามตามรอยของพ่อ ทำแผ่นดินของเราให้มีความสุขเพื่อพ่อของเรา #คิดถึงในหลวง"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/970753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ