คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พสกนิกรหลั่งไหลสักการะพระบรมศพหน้าพระบรมโกศวันแรก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  หลังจากที่ สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนเข้าถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวังเป็นวันแรก โดยมีเจ้าหน้าที่จัดแถวประชาชนบริเวณใจกลางสนามหลวงจากนั้นจะทยอยนำประชาชนจัดแถวตอนเรียงสี่ออกประตูบริเวณจุดคัดกรองเยื้องกับมหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ โดยเจ้าหน้าที่จะจัดเป็นชุด ชุดละ150 คน เข้าประตูวิเศษไชยศรี เพื่อเข้าไปภายในพระบรมมหาราชวัง ซึ่งมีประชาชนบางส่วนเดินทางมาตั้งแต่เมื่อคืน โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้ประชาชนเข้าไปคิวแรกเมื่อเวลา 05.00 น. ซึ่งขณะนี้มีประชาชนเข้าไปถวายสักการะแล้วประมาณ 3,000 คน คาดว่าภายในวันนี้จะมีประชานทยอยข้ามาอย่างเนืองแน่น

  นายญาณกวี จิระชยังกูร กล่าวว่าตนเดินทางมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าถวายสักการะพระบรมศพ และจะน้อมนำหลักคำสอนความรักความสามัคคีของพระองค์ท่านไปใช้

  ด้านนางจรูญ เหลือบจำเริญ ชาวจ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ต้องการที่จะนำหลักคำสอนด้านเศรษฐกิจพอเพียงไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และบอกเล่าให้ลูกหลานนำไปปรับใช้ด้วย

  ขณะที่บรรยากาศบริเวณโดยรอบมีเจ้าตำรวจ ทหาร หน่วยแพทย์ และอาสาสมัคร คอยอำนวยสะดวกด้านต่างๆให้กับประชาชนทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นอกจากนี้ยังมีจุดคัดกรองเข้าออกทั้ง8จุด บริเวณโดยรอบ เพื่อตรวจค้นอาวุธเละสิ่งของผิดกฎหมาย

  สำหรับการรับบัตรคิวเข้าเคารพพระบรมศพต่อหน้าพระบรมโกศพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพรอดุลยเดช เจ้าหน้าที่ได้ปรับแผนการจัดระเบียบประชาชน สำหรับวันนี้ คือ ไม่มีการแจกบัตรคิว แต่ ให้เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกหรือไม่ จะมีการประเมินสถานการณ์เป็นระยะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/972613/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ