คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด่นคุณ รวมกลุ่มแฟนคลับ แจกอาหาร เก็บขยะ ภูมิใจร่วมเล่นดนตรีถวายที่ศิริราช

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 30 ต.ค. ที่สนามหลวง นักแสดงหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ร่วมกับแฟนคลับนำอาหาร ผลไม้ ผ้าเย็น มาแจกให้ประชาชน จากนั้นช่วยกันเก็บขยะรอบสนามหลวง โดย เด่นคุณ เผยว่า “วันนี้นัดกับกลุ่มแฟนคลับมาร่วมกันแจกขนมปัง ส้ม ผ้าเย็นและของใช้ทั่วไป หลังจากแจกเสร็จก็ร่วมกันเดินเก็บขยะ ผมมาเป็นครั้งที่ 3 แล้วพอดีวันนี้ผมว่าง ปกติจะถ่ายละครอาทิตย์ละ 3 วัน เวลาว่างที่มีก็เลยอยากมาช่วยทำประโยชน์ แต่ผมคิดว่าประชาชนที่มาควรจะเตรียมตัวมาให้พร้อม พกน้ำ ยาดมใส่ไว้ในกระเป๋าและถุงเล็กๆ ใส่ขยะ ถ้าแต่ละคนช่วยกันเก็บขยะร่วมกันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี บางทีไม่จำเป็นต้องมีการมาแจกของเยอะแยะ อยากให้ทุกคนเตรียมพร้อมมามากกว่า น่าจะดีกว่า”
  เคยได้มีโอกาสรับเสด็จในหลวง นักแสดงหนุ่ม กล่าวว่า “ผมจำได้ว่าสมัยอยู่มัธยมฯต้น พระองค์เคยเสด็จไปที่ จ.อุบลราชธานี ตอนนั้นผมเป็นนักดนตรีวงโยธวาธิต ซึ่งผมเคยเห็นพระพักตร์พระองค์ท่านใกล้ๆ เป็นบุญของผมมากๆ และจำได้ว่าคุณตาเคยเล่าเรื่องฝนหลวงให้ฟังว่าถ้าเจอเฮลิคอปเตอร์ก่อนฝนตกแสดงว่าเป็นฝนหลวง และสิ่งที่ผมชอบที่สุดเกี่ยวกับพระองค์ท่าน คือ พระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรี กีฬา มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เรานำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ แนวทางที่ท่านสอนสามารถนำมาปรับใช้ อย่างเช่นเรื่องการเล่นดนตรี เป่าทรัมเปต เล่นกีต้าร์ เปียโนและเครื่องดนตรีทุกอย่าง ผมยึดต้นแบบการเล่นดนตรีแบบพระองค์ท่านมาตั้งแต่เด็กแล้ว เวลาเข้าห้องดนตรีจะเห็นรูปพระองค์ท่านทรงดนตรีตลอด ที่สำคัญผมเคยมีโอกาสเล่นดนตรีกับค่ายเป่าจินจงถวายพระองค์ตอนที่พระองค์ประทับอยู่ที่ รพ.ศิริราช ด้วย ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งของผม สำหรับปณิธานต่อจากนี้ที่ผมจะทำเพื่อถวายพระองค์ท่าน คือ จะดำเนินชีวิตตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงและเป็นคนดี”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/973113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ