คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 11/2559

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จัดการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ และประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2559 โดยนายธรา สุโพธิ์เงิน ปลัดอาวุโส อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นประธาน ในการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง
  โดยก่อนเริ่มการประชุม ได้ทำการมอบหนังสือสำคัญและประดับเครื่องหมาย ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ จำนวน 4 ราย คือ 1. นายสมปอง แปลกโฉมฉิน เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลเทพารักษ์ //2. นายปริวัฒน์ ด้วงม่วง เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลบางด้วน //3. นายสาธิต อย่างกลั่น เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลเทพารักษ์ //4. นายธนพล เพ็ชรแก้ว เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลเทพารักษ์ และ 5. นายประภาส จันทพุฒ เป็นสารวัตรกำนันตำบลเทพารักษ์ และได้ทำการมอบประกาศเกียรติคุณหมู่บ้านที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศระดับอำเภอ โครงการคัดเลือกหมู่บ้านดีเด่น(บ้านสวย เมืองสุข) ประจำปี 2559 ซึ่งรางวัลชนะเลิศระดับอำเภอ ได้แก่ บ้านบางหมู หมู่ที่ 6 ตำบลบางด้วน และรางวัลรองชนะเลิศระดับอำเภอ ได้แก่ บ้านอยู่สุข หมู่ที่ 2 ตำบลบางเมือง
  จากนั้นปลัดอาวุโส อำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบเรื่องคำสั่งแต่งตั้งกระทรวงมหาดไทย แต่งตั้งให้นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่งนายอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ให้มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป นอกจากนั้นในที่ประชุมยังได้มีการแจ้งให้ผู้เข้าร่วมประชุมทราบถึงแผนดำเนินงานอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการเดินทางเข้าถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งจังหวัดสมุทรปราการ ได้รับมอบแผนอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในพื้นที่ในการเดินทางถวายสักการะพระบรมศพฯ โดยมีเป้าหมายให้อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน โดยอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้วันเข้าถวายสักการะในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 จำนวน 750 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/974693/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ