คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ท่านมุ้ย เผย MV เพลงสรรเสริญพระบารมี รอสมเด็จพระบรมฯ ทรงมีพระราชวินิจฉัย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 2

  เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ของคุณวาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารคนดัง ได้โพสต์คลิปและข้อความที่นักข่าวได้สัมภาษณ์ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ถึงความคืบหน้าของ ที่ได้มีการถ่ายทำกันที่ท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 ภายหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าทางทีมงานของท่านมุ้ยตัดต่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว

  โดยท่านมุ้ย ระบุว่า นายกฯ จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ เพื่อทรงมีพระราชวินิจฉัย ว่าจะโปรดเกล้าฯ ให้ปล่อยออกมาเมื่อใด เพราะเรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้น เพราะความจริงต้องมีการเปลี่ยนภาพในเพลงสรรเสริญพระบารมี เพราะจะมีการผลัดแผ่นดินในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว

  ท่านมุ้ย เผยด้วยว่า MV เพลงสรรเสริญพระบารมี ยาว 10 นาที ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ทีมงานเหนื่อยกันทุกคน เพราะมีเวลาทำน้อย แต่ก็ปลาบปลื้มมาก เพราะมีคนไทยกว่า 3 แสนคนมาร่วมใน MV นี้ ซึ่งก็ได้นำมาให้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ดูแล้ว นายกฯ ชอบมาก

  ท่านมุ้ย "มจ.ชาตรีเฉลิม ยุคล "เผยยังไม่มีแผนจะสร้างภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติใด ๆ เพราะ MV เพลงสรรเสริฐพระบารมี เสร็จแล้ว ก็หมดภารกิจแล้ว อีกทั้งตอนนี้ก็มีเวลา "อีกไม่กี่วัน ก็จะผลัดแผ่นดินแล้ว"....ทั้งนี้ นายกฯ จะนำ ขึ้นทูลเกล้าฯ "สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ" เพื่อทรงมีพระราชวินิจฉัยว่าจะโปรดเกล้าฯ ให้ปล่อยออกมาเมื่อใด เพราะเรื่องแบบนึ้ไม่เคยเกิดขึ้น เพราะความจริงต้องมีการเปลี่ยนภาพในเพลงสรรเสริญพระบารมี เพราะจะมีการผลัดแผ่นดินในอีกไม่กี่วันนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/976477/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ