คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “หมอซัน ราชาไพ่กามาสุตรา” ลุกทักแรง!!! “น็อต กราบรถกู” โหงวเฮ้งหน้ากระต่าย มีผลกับชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  ยังเป็นดราม่าร้อนแรงที่มีหลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ “น็อต อัครณัฐ” ดาราและพิธีกรหนุ่ม เจ้าของรถมินิคูเปอร์ที่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากมีคลิปฉาวต่อยหน้าหนุ่มคู่กรณีวัย 25 ปี นามว่า “บอย” คนขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถหรูมินิคูเปอร์ของตัวเอง ซึ่งถูกอ้างว่าชนแล้วหนี ทำก่อเกิดวลีฮิต “กราบรถกู!!!” และกลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่โดนวิพากษ์วิจารณ์หนักอย่างต่อเนื่องมาจนถึงขณะนี้

  ล่าสุดทางของ “” ที่แม้จะเคยออกมาประกาศยกเลิกดูดวงแบบกามาสุตรา หรือแก้ผ้าดูดวง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุดยังออกมาทำนายทายทักเชื่อมโยงกับประเด็นดราม่าจานร้อนดังกล่าว โดยใช้วิธีการดูโหงวเฮ้งแทน ซึ่งหมอซันได้โพสต์ภาพของหนุ่มน็อต คู่กับนายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ “เก่ง เกียร์อาร์” อดีตดีเจคนดัง ที่เคยเป็นกระแสดราม่าเกี่ยวกับเรื่องโชว์กร่างเบ่งคับถนนมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยทั้งคู่ต่างมีลักษณะใบหน้าเป็นโหงวเฮ้งแบบเดียวกัน คือหน้ากระต่าย ซึ่งส่วนใหญ่ของคนที่มีโหงวเฮ้งลักษณะนี้จะฉลาด แต่ไม่เฉลียว ชอบความยิ่งใหญ่ และหลงระเริงไปกับลาภยศ

  ตามคำทำทายที่ระบุว่า…

  ” โหงวเฮ้งหน้ากระต่าย ฉลาดไม่เฉลียว ใจร้อน แสนกล ชอบความยิ่งใหญ่ โหงวเฮ้งหน้ากระต่ายนี้ ส่วนใหญ่จะมีในคนบันเทิง ที่ช่วงแรก จะมีชื่อเสียง แต่มักหลงระเริงไปกับลาภยศ ชื่อเสียง เพราะจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ ( ใบหน้าจะมีเสน่ห์) จะมีสาวน้อย สาวใหญ่ เกย์ ผู้หลากหลายทางเพศ มาให้ความเอ็นดู เป็นพิเศษ ”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/977705/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ