คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมมัสยิดสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ อาสาสมัครสาธารณสุขหมู่ที่ 9 ตำบลบางปลา ร่วมกับโรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค ได้ร่วมกันจัดโครงการตรวจสุขภาพคัดกรองความเสี่ยงอันเนื่องมาจากการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานให้กับผู้สูงอายุในเขตชุมชนสุเหร่าบางกะสี โดยมีผู้สูงอายุเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก
  โดยภายในกิจกรรมมีนางธนพร บุญเจริญ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดสมุทรปราการ นายสมเดช ทรัพย์ประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลบางปลา เดินทางมาร่วมกิจกรรม พบป่ะพูดคุย และรับฟังความคิดเห็นปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่จะนำไปพัฒนาชุมชนให้คนในชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้น
  สำหรับกิจกรรมตรวจคัดกรองโรคในวันนี้ จัดขึ้นเพื่อให้บริการกับผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปตรวจสุขภาพยังสถานพยาบาลได้ในเบื้องต้น พร้อมกับการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนทัศนคติความคิดเห็นระหว่างผู้สูงอายุในชุมชน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้สูงอายุในชุมชนได้บอกเล่าถึงปัญหาสุขภาพ และการดูแลสุขภาพเบื้องต้นของผู้สูงอายุแต่ละท่าน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพที่เฉพาะของตนเองอย่างแตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกันเพื่อเป็นการหาแนวทางป้องกัน และแก้ไขโรคต่างๆ ที่อาจเกิดจากวิถีการดำเนินชีวิตของชุมชน ให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพที่ถูกต้องตามอาการของโรคต่างๆ ให้กับผู้สูงอายุได้ตระหนักและระมัดระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น อันจะส่งผลให้ประชาชนในชุมชนได้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรง ปลอดจากโรคภัย โดยสามารถป้องกันและดูแลตนเองได้อย่างถูกต้องตามหลักสาธารณสุขศาสตร์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/977753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ