คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มไทยบุกจะข่มขืนสาวเวียดนาม แต่เหยื่อร้องจนต้องปีนหนีขึ้นเพดาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 2

  วันที่ 11 พ.ย. อาสากู้ภัยได้รับเเจ้งจาก สน.โคกคราม ว่า มีหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือ เพราะถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คนพยายามจะก่อเหตุข่มขืน ภายในห้องเลขที่ 3 เป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยนวลจันทร์ 21

  เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางถึงที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาพยายามหลบหนีด้วยการปีนขึ้นไปเเอบอยู่บนฝ้าเพดาน เจ้าหน้าที่เรียกให้ลงก็ไม่ยอม จึงต้องทำลายฝ้าเพดาน จนผู้ต้องหาร่วงลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาเป็นชาย อายุประมาณ 20 ปี และนำผู้เสียหายไปสอบปากคำที่ สน.โคกคราม ต่อไป

  จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายเป็นผู้หญิงชาวเวียดนาม 2 คน เดินกลับห้องพัก ภายในซอยนวลจนทร์ 21 ปรากว่า คนร้ายเป็นชายไทย อายุประมาณ 25 ปี คาดว่าจะเเอบเดินตามหลัง จนมาถึงบ้านพักไม่มีเลขที่ เหตุเกิดขึ้นที่ห้องเลข 3

  โดยคนร้ายเคาะประตู ทำทีว่าหลงทาง เเละเป็นจังหวะที่เพื่อนสาวของผู้เสียหายมีสายโทรศัพท์เข้าพอดีจึงเปิดประตูจะเดินออกมาคุยนอกห้อง คนร้ายจึงสบโอกาสเปิดประตูเเล้วล็อคห้องจากด้านใน ตรงเข้าไปพยายามจะข่มขืนหญิงผู้เสียหายที่อยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว ส่วนเพื่อนสาวที่เดินออกไปคุยโทรศัพท์นอกห้อง พบเหตุดังกล่าวจึงตกใจ เเละตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนเพื่อนข้างห้อง เข้าให้ความช่วยเหลือด้วยการพักประตูเข้าไป

  เเต่คนร้ายหลบหนีด้วยการปีนขึ้นไปเเอบบนฝ้าเพดาน จนเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ พยายามเรียกให้ลงก็ไม่ยอม จึงต้องทำลายฝ้าเพดาน เพื่อจับกุมคนร้าย เเละนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สน.โคกคราม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/977777/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ