คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แห่แชร์! คลิปสาวนั่งท้ายรถ สะพรึงทั้งถนนนึกว่าเป็นผี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 17
  ไม่ถูกใจ 10

  จากกรณีมีการแชร์คลิปผู้หญิงนั่งบนท้ายกระโปรงรถ ขณะที่รถกำลังแล่นอยู่โดยมีผู้ถ่ายคลิปไว้ได้จนทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และมีผู้เข้าชมแล้วเป็นล้านครั้งนั้น “ข่าวสดออนไลน์” ได้สอบถามไปยังผู้โพสต์คลิป น.ส.อรวรรณ เผือกไธสง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ตนและทีมงานเพิ่งกลับจากการทำงานที่ประเทศอินโดนีเซีย และกำลังจะเข้าสถานี โดยใช้เส้นทางถนนพระราม 9 ขณะนั้น ผู้ช่วยช่างภาพได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนท้ายรถ ตกใจและนิ่งไป ก่อนหันมาถามตนและช่างภาพว่า เห็นอะไรหรือไม่ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวเริ่มมืดและมีไฟเป็นบางช่วง ทำให้เห็นไม่ชัด แต่เมื่อเห็นพร้อมกันแล้วว่าเป็นคนนั่งอยู่จริง ช่างภาพจึงหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิปเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นคน และคุยกันตามที่ได้เผยแพร่คลิปไป

  “ช่วงท้ายคลิปที่เห็นว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวโบกมือ คือ เราได้ขับรถตีคู่ขึ้นไปดูเมื่อเขาหันมาเห็นก็โบกมือและบอกว่า ให้ช่วยปาดหน้ารถคันนี้ที จากนั้นก็นั่งนิ่งต่อ ซึ่งพวกตนก็แปลกใจเช่นกัน แต่ก็พยายามขับรถตีคู่กระพริบไฟ และตะโกนบอกคนขับว่า มีคนนั่งอยู่ข้างหลัง ซึ่งเห็นว่าฟิลม์รถคันนี้ทึบมาก เห็นเพียงว่าน่าจะเป็นผู้ชายขับรถ และน่าจะทราบว่ามีคนนั่งอยู่ด้านหลัง เพราะหากไม่ทราบจริงๆ การที่มีรถกระพริบไฟใส่และเปิดกระจกตะโกน ก็น่าจะเปิดกระจกรถถามว่ามีอะไร แต่รถคันนี้กลับไม่สนใจที่เราตะโกนบอกแต่อย่างใด ยังคงขับรถไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้มีการขับกระชากหรือผิดปกติ ยังขับไปนิ่งๆ ส่วนผู้หญิงก็นั่งนิ่งๆเช่นเดียวกัน ไม่ได้ทุบรถหรือพยายามทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด ซึ่งตอนนั้น ก็กลัวเหมือนกันว่า เราไปกระพริบใส่ไฟ กดแตรแล้ว หากรถคันนั้นมีปืนจะเป็นอันตรายหรือไม่ แต่จากนั้นรถคันดังกล่าวก็กลับรถไปคนละทาง จึงไม่ทราบว่าท้ายที่สุดเป็นอย่างไรต่อ แต่สันนิษฐานว่าอาจจะมีการทะเลาะกันมาก่อนเท่านั้นเอง” น.ส.อรวรรณ กล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/978649/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ