คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นศ.ถ่ายคลิปแฉ แม่ค้านำน้ำแข็งเหลือมาใช้ซ้ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 2

  เฟซบุ๊กแฟนเพจ "จันทรเกษมโพสต์ออนไลน์" ของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้โพสต์คลิปวีดีโอแอบถ่ายแม่ค้าภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่มีการน้ำแข็งเหลือใช้จากลูกค้านำมาเทใส่ถังน้ำแข็งแล้วนำกลับมาใช้ใหม่

  นอกจากนี้ ยังพบว่ามีการนำหลอดที่ลูกค้าใช้แล้ว ไปแช่ในถังน้ำแล้วล้าง ก่อนจะนำกลับมาใช้ซ้ำเช่นกัน โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อวันที่ 28 ต.ค. โดยทีมข่าวได้ประสานงาน ไปยังสำนักงานเขตจตุจักร เพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง

  ล่าสุด เพจจันทรเกษมโพสต์ออนไลน์ รายงานเพิ่มเติมว่า นางสาวปิยรัตน์ มาตรทะเล นักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ สำนักงานเขตจตุจักร กล่าวกับทีมงานจันทรเกษมโพสต์ว่า ตนในฐานะเป็นเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ได้ลงพื้นที่ไปตรวจร้านอาหารที่ปรากฏในคลิป แต่เจ้าของร้านอ้างว่า นำน้ำแข็งมาแช่ของ ทางเขตจึงทำการปรับเงินไปเป็นจำนวน 5,000 บาท

  "ทางร้านได้ปฏิเสธการใช้หลอดซ้ำ แต่เรื่องน้ำแข็ง มีการนำน้ำแข็งมาล้าง แล้วเทกลับคืนในถังแช่น้ำอัดลม โดยแม่ค้าอ้างว่ามีการแยกถังน้ำแข็งที่ตักให้ลูกค้า และถังที่ไว้แช่ของเป็นคนละส่วนกัน" นางสาวปิยรัตน์ กล่าว

  ทั้งนี้ ทางเขตได้ตักเตือน และติดตามผลภายใน 7 วัน โดยตนจะลงพื้นที่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จากการที่ร้านอาหาร ใช้หลอด-น้ำแข็งซ้ำ อีกครั้งภายในวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.นี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/979569/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ