คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สี่แผ่นดิน EP.21 ตาอ้นในที่คุมขัง (3/4)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  พลอยเข้าไปเยี่ยมตาอ้นซึ่งถูกคุมขัง ภาพที่พลอยได้เห็นนั้น ตาอ้นมีร่างการซูบผอมอย่างเห็นได้ชัด พลอยรู้สึกสงสารตาอ้นจับจิต เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกัน ต่างฝ่ายต่างต้องพยายามข่มความรู้สึกในใจอย่างสุดแรงเกิด เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายต้องเป็นห่วง กังวล  เมื่อวันคืนผ่านไป พ่อเพิ่มและตาอ๊อดพูดคุยกันถึงเรื่องข่าวลือว่าในหลวงจะทรงสละราชสมบัติและจะทรงประทับอยู่ต่างประเทศ พลอยได้ยินดังนั้นก็ตกใจ ช้อยจึงบอกว่าในยุคสมัยนี้อะไรๆก็เป็นไปได้ทั้งนั้น พ่อเพิ่มจึงเสริมว่า เมื่อพระเจ้าอยู่หัวทรงเห็นไปอีกทาง สภากับรัฐบาลมีความเห็นไปอีกทาง ก็คงจะไปด้วยกันไม่ได้ พลอยจึงกังวลว่าบ้านเมืองจะเป็นเช่นไรต่อไป แต่แล้วจู่ๆตาอั้นซึ่งมีสีหน้าไม่สู้ดี ก็เดินเข้ามาบอกแก่พลอยและทุกคนว่า ข่าวลือนั้นเป็นเรื่องจริงแล้ว
  ชีวิตของพลอยจึงได้ก้าวเข้าสู่แผ่นดินที่สี่ พลอยรู้สึกว่าตนนั้นผ่านอะไรมามากมาย ผู้คนในบ้านเริ่มทยอยจากพลอยไป ทั้งคุณอานุ้ยคุณอาเนียน ส่วนนางพิศนั้น พลอยเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ตอนนี้ประไพกำลังเติบโตเป็นสาว อยู่ในวัยมีเหย้ามีเรือน จึงไม่แปลกที่จะมีหนุ่มๆเข้ามาเกี้ยวพาราสี หนึ่งในนั้นมีท่านชายสิทธิเดช หรือท่านชายน้อย เพื่อนของตาอ๊อด ซึ่งพลอยรู้สึกเอ็นดูเป็นพิเศษ และคุณเสวี เพื่อนผู้ใหญ่ของตาอั้น ประไพจะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิต

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/980893/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ