คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หยุดนะ อย่าทำแบบนี้ หนูน้อยผู้พิทักษ์ออกโรงห้าม หลังคุณแม่แกล้งดุพี่สาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 39
  ไม่ถูกใจ 8

  น่ารัก ๆ เมื่อคุณแม่แกล้งว่าลูกสาวคนโต เจอคุณลูกสาวคนเล็กชี้นิ้วออกคำสั่งเสียงแข็ง "หยุดนะแม่ อย่าทำแบบนี้" ท่าทางจะรักพี่สาวเอามาก ๆ น่าเอ็นดูจังเลยนะ

  เมื่อหนูน้อยตัวเล็กเห็นพี่สาวถูกคุณแม่ต่อว่า จึงขอทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ออกโรงปกป้องพี่สาวแบบสุดตัว ชี้นิ้วออกคำสั่งเด็ดขาดไม่ให้คุณแม่รังแกพี่สาว เลยเกิดเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนยิ้ม ซึ่งเว็บไซต์เดลี่เมล ได้นำมาเผยให้ชมกันเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559
  
  คุณแม่เมลิซซ่า นูเนซ ได้พาลูกสาว 2 คนไปทานอาหารเย็นที่ร้านพิซซ่าในรัฐเท็กซัส สหรัฐฯ จากนั้นก็ได้เตี๊ยมกับลูกสาวคนโตว่าจะทำเป็นดุเธอให้เธอแกล้งร้องไห้ เพื่อดูปฏิกิริยาของน้องสาวคนเล็ก

  ไม่ทันที่คุณแม่เมลิซซ่าจะได้ต่อว่าอะไรมาก หนูน้อยคนเล็กก็เข้าป้องปกพี่สาวสุดพลัง ชี้นิ้วออกคำสั่งเสียงแข็งใส่คุณแม่ "อย่าทำแบบนี้กับเอมม่า (พี่สาว) นะ หยุดนะแม่ หยุดเดี๋ยวนี้นะแม่" พร้อมกับโผเข้ากอดปลอบพี่สาวด้วยความห่วงใย

  เมื่อคุณแม่ยังไม่ยอมหยุดว่าพี่สาว หนูน้อยก็เลยลงโทษด้วยการเอื้อมไปหยิกแขนคุณแม่ซะเลย พร้อมกับลั่นคำเดิมว่า "หยุดเดี๋ยวนี้นะแม่" พร้อมกับแสดงสีหน้าท่าทางไม่พอใจคุณแม่เป็นที่สุด

  โดยหลังจากคุณแม่เมลิสซ่า นูเนซ นำมาแชร์ผ่านทางเฟซบุ๊ก Melissa Nunez ของเธอ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันอดเอ็นดูกันไม่ได้ พากันเข้ามาชมมากกว่า 12 ล้านวิว และกดไลค์มากกว่า 2 แสนครั้งเลยทีเดียว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/981029/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ