คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานนมัสการพระพุทธโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.ศ.2559

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า จังหวัดฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เดินตามรอยพ่อ” ในงานนมัสการพระพุทธโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.ศ.2559 ระหว่างวันที่ 11 - 20 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นอกจากจะมีการออกร้านของหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนแล้ว ประชาชนชาวฉะเชิงเทราจะได้ชมการแสดงของวงดนตรีเยาวชนจังหวัดฉะเชิงเทราจากสถาบันการศึกษาในสังกัดจังหวัดฉะเชิงเทรา มาบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นประจำทุกคืนด้วย โดยเมื่อคืนนี้ เป็นคืนที่ 7 ในส่วนของเวทีกลางเมื่อคืนที่ผ่านมา มีการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักศึกษา จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทราและสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกโรงเรียนและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดฉะเชิงเทรา(กศน.) และการบรรเลงและขับร้องเพลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ การกล่าวสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ โดยนักเรียนจากโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ และการบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงเทิดพระเกียรติ จากวงเพื่อนครูดนตรีฉะเชิงเทรา และวงตะแบง นอกจากนี้มีการฉายภาพยนตร์พระราชกรณียกิจ พระราชประวัติ และภาพยนตร์เทิดพระเกียรติโดยจะสลับสับเปลี่ยนทุกวัน และในเวลา 20.30 น. ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
  จึงขอเชิญชวนชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมชมนิทรรศการ และภาพยนตร์เกี่ยวกับพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจฯ ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 11 - 20 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณสนามหน้า ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/981387/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ