คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ด่วน คลิปแฉ อุ้ม ลักขณา กับ ไฮโซบอล แฟนหนุ่ม รับเป็นเจ้าของ มาลินสกาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 19
  ไม่ถูกใจ 11

  จากกรณี นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ ลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ถูกการ์ดรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ร้าน "มาลิน สกาย" ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีการพาดพิงว่า กลุ่มไฮโซและดาราที่ นายอิศราชนุวัฒภ์ ไปมีปัญหาด้วยนั้นคือกลุ่มของ "บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ" แฟนหนุ่มของดาราสาว "" และเป็นนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมที่ จ.เชียงใหม่ ขณะที่แหล่งข่าวระบุว่า "บอล-กฤษณะ" นั้นเป็นหุ้นส่วนของร้านที่เกิดเหตุ ซึ่งต่อมา นายธนิน เลิศอำรุงกุล อายุ 33 ปี ชาว จ.อุดรธานี ได้ออกมารับว่าเป็นเจ้าของร้าน "มาลินสกาย" แต่เพียงผู้เดียว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

  ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลมีเดียได้มีการติดตามข่าวและวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยบนเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4." ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว 55 วินาที เป็นภาพของ "ไฮโซบอล" กับ ดาราสาว "อุ้ม ลักขณา" ขณะนั่งดื่มกินอยู่ในร้าน "มาลิน สกาย" โดย "ไฮโซบอล" ได้พูดในคลิปตอนหนึ่งว่า "ร้านมาลิน สกาย" เป็นร้านของตนเองที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งขัดกับคำพูดของทาง นายธนิน ที่ออกมารับว่าเป็นเจ้าของร้านเพียงคนเดียว "ไฮโซบอล" ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนร้านตามที่มีกระแสข่าว นอกจากนี้ "ไฮโซบอล" ยังมีการชักชวนให้นักท่องเที่ยวมาอุดหนุนที่ร้านของตนด้วย พร้อมระบุด้วยว่าร้านตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำให้ชาวโลกไซเบอร์ตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมร้านดังกล่าวซึ่งมีลักษณะเป็นผับที่มีการจำหน่ายสุรา ถึงได้ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยได้ รวมทั้งเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วย

  ขอบคุณที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/984905/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ