คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หิ้ว3ผู้ต้องหาวางแผนบึ้มกรุง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  หลังจากที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รรท.รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช รรท.ผบก.ส.4 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคอมมานโด ควบคุมตัว นายตาลมีซี โต๊ะตาลหยง อายุ 31 ปี ชาว อ.รามัน จ.นราธิวาส นายอับดุลาซิร สือกะจิ อายุ 19 ปี ชาว อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส และ นายมูบารีห์ กะนา อายุ 22 ปี ชาว อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาร่วมกันมีวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่อาจออกใบอนุญาตให้ มีไว้ใช้ในครอบครอง, อั้งยี่, ซ่องโจร มาส่งให้พนักงานสอบสวน บก.ป. ดำเนินคดี สืบเนื่องจากเมื่อต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา มีการแจ้งว่าจะมีกลุ่มคนร้ายร่วมกันวางระเบิดและก่อเหตุไม่สงบในพื้นที่เสี่ยง อาทิ สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งชุมชน ในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล และนำตัวไปสอบปากคำที่กองปราบ
  ต่อมา เมื่อเวลา 16.00 น.เมื่อวานนี้ วันที่ 30 พ.ย.59 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รรท.รองผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช รรท.ผบก.ส.4 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ตำรวจน้ำ ทหาร ร่วมกันนำตัว นายตาลมีซี โต๊ะตาหยง นายอับดุลาซิร สือกะจิ และนายมูบารีห์ กะนะ ผู้ต้องหา มาชี้จุดที่จะวางระเบิด และงมหาชิ้นส่วนเพื่อประกอบระเบิด บริเวณหลังตลาดสดเคหะบางพลี หน้า นิคมอุตสาหกรรมเมืองใหม่บางพลี หมู่16 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ โดยประสานเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษทางน้ำ และเจ้าหน้าที่EOD มางมชิ้นส่วนในการประกอบระเบิดแสวงเครื่อง เช่นเหล็กเส้น ณ จุดดังกล่าว แต่ยังไม่พบวัตถุชิ้นส่วนตามคำให้การของผู้ต้องหา
  จากนั้นจึงคุมตัวทั้งหมดไปชี้จุดห้องพักที่เคยมาพักและนำชิ้นส่วนประกอบระเบิดมา ซุกซ่อนไว้ใต้ฝ้าเพดานห้องน้ำชั้น 2 ห้อง207 ของหอพักไม่มีชื่อ ในซอยเทศบาลบางเสาธง35 ซอยฝ.7และซอยฝ.9 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง รวม 4 จุด จากนั้นเจ้าจึงคุมตัวทั้งหมดกลับไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ กองบังคับการปราบปรามทันทีเพื่อขยายผลในการการออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/986369/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ