คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ข่าวนายจ้างลูกจ้างสานดวงใจเป็นหนึ่งเดียว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ที่ห้องประชุมภัตตาคารชมทะเลง้วนเฮง อำเภอเมืองสมุทรปราการ พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในกิจกรรมแสดงความอาลัยและถวายความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ และนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยนายจ้าง ลูกจ้าง จากสถานประกอบการในจังหวัดสมุทรปราการ กว่า 300 แห่ง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
  จากนั้นพลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้พบปะพูดคุยกับนายจ้าง ลูกจ้าง ตามโครงการ นายจ้าง ลูกจ้าง ร่วมสานดวงใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจของประเทศ ตามโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจ ประเทศไทย 4.0 หรือ Thailand 4.0 ซึ่งภาคเอกชนจะเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อน โดยภาครัฐจะเป็นผู้สนับสนุน สร้างโอกาส และช่องทางการดำเนินงานของภาคเอกชน ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่ได้รับจากนายจ้างและลูกจ้างในจังหวัดสมุทรปราการ จะนำไปใช้เป็นข้อมูลในการปรับปรุงการดำเนินงานของกระทรวงแรงงานให้สามารถตอบสนองความต้องการของภาคประชาชนได้อย่างแท้จริง
  นอกจากนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ยังได้ชี้แจงแนวทางการบริหารแรงงานสัมพันธ์แบบหุ้นส่วน ซึ่งกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ได้น้อมนำแนวพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในเรื่องความสามัคคีมาใช้เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกจ้าง นายจ้างในสถานประกอบการ ซึ่งจะช่วยบรรเทาปัญหาข้อขัดแย้งให้ลดลง เสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกจ้าง อันจะส่งผลต่อธุรกิจของสถานประกอบการ และสนับสนุนการลงทุนในระยะยาวต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/986373/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ