คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล “สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการจัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากลประเทศไทย (จังหวัดสมุทรปราการ) “สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน” โดยมี กลุ่มพลังมวลชน ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการร่วมงาน เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการไม่ยอมรับการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ สร้างค่านิยมความซื่อสัตย์สุจริต ให้เกิดขึ้นในสังคมไทย และสร้างความมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบการทุจริตคอร์รัปชันของทุกภาคส่วน
  ปัญหาการทุจริตคอร์รัปชั่นในสังคมไทย มีรูปแบบหลากหลาย และทวีความรุนแรงมากขึ้นในแต่ละยุคสมัย ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ สังคม ตลอดจนความมั่นคงและภาพลักษณ์ของประเทศ ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยได้คะแนนภาพลักษณ์ปัญหาคอร์รัปชั่น 38 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 76จากการจัดอันดับทั่วโลก ซึ่งจัดอันดับโดย องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ สะท้อนให้เห็นว่า กลไกในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่นของประเทศไทย ยังไม่มีความเข้มแข็งพอที่จะขจัดปัญหาดังกล่าวให้ลดน้อยลง การแก้ปัญหาการทุจริตคอร์รัปชัน ไม่สามารถกระทำได้โดยการบังคับใช้กฎหมายเพียงอย่างเดียว ต้องอาศัยความมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในสังคม เข้ามีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชัน
  สำหรับการจัดกิจกรรม “สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน” เพื่อสร้างกระแสในการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน และตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นจากปัญหาการทุจริตคอร์รัปชั่น ปลูกจิตสำนึก ปรับทัศนคติ และค่านิยมที่ถูกต้องให้กลับคืนสู่สังคมไทย และร่วมเป็นเครือข่ายในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/988221/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ