คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ศึกษาดูงานกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสวนเก้าแสน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่สำนักงานกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสวนเก้าแสน ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ กลุ่มข้าราชการจากต่างประเทศจำนวน 16 คน จาก 8 ประเทศ ได้เดินทางมาศึกษาดูงานกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสวนเก้าแสน โดยมีนายดนัย ปัญจพิทยากุล เกษตรจังหวัดสมุทรปราการ นายจำนง เพ็ชรประยูร เกษตรอำเภอบางพลี นายศิริพันธ์ พงษ์ประเสริฐ เกษตรตำบลบางปลา นายภัคพนธ์ บางเทศธรรม สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา นางพรพิศ ศรีสมวงศ์ ประธานกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสวนเก้าแสนและคณะกรรมการ ให้การต้อนรับ
  สำหรับการศึกษาดูงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชาวต่างประเทศ และนำความรู้ที่ได้รับไปเผยแพร่เป็นแนวทางให้กับประชากรในประเทศของตนเอง อันจะส่งผลทำให้เกิดการใช้ทฤษฎีด้านเศรษฐกิจพอเพียงลดความยากจนให้กับประชากรในประเทศที่ขาดแคลนได้มีความเป็นอยู่ที่ดี
  ส่วนสาเหตุของการมาศึกษาดูงานที่กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสวนเก้าแสน สืบเนื่องจากทางกลุ่มได้น้อมนำแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 มาเป็นแนวทางในการบริหารจัดการกลุ่มและหมู่บ้าน ทั้งด้านการดำรงชีวิต การส่งเสริมเศรษฐกิจ การพัฒนาคน พัฒนาความคิด พัฒนาองค์ความรู้ รวมทั้งการพัฒนาอาชีพ มีการรวมกลุ่มของคนในหมู่บ้านทำให้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เป็นหมู่บ้านที่มีความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน จนได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/990153/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ