คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ซูซี่ ประกาศชัด อวสานรักต่างวัย ไม่รักไม่รั้ง!!!!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 108
  ไม่ถูกใจ 55

  “คุณ” ได้เปิดบ้านให้ “วู้ดดี้” คุยแบบ exclusive ถึงเรื่องราวชีวิตรักที่เกิดขึ้นว่า ทำไมถึงจบลง ซึ่งเป็นเวลาเกือบปีแล้วที่ทั้งคู่แยกทางกัน แต่ทำไมถึงเพิ่งมาเปิดเผยตอนนี้?.. อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ความรักไปต่อไม่ได้? รับมือกับความเปลี่ยนแปลงในวันที่ขาด “คนเคยรัก” ได้อย่างไร? ชีวิตรักของ “คุณซูซี่” ที่วันนี้อายุ 73 ปีแล้ว จะยังไปต่อหรือ ขอหยุด? และอีกหลายคำถามที่คนสงสัย เธอจะตอบตรงทุกคำถาม ซึ่งเชื่อว่า คนดูได้ข้อคิดดีๆในเรื่องความรักจากเรื่องราวของเธอแน่นอน!

  และผู้หญิงเก่งที่เป็นความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ “โปรเม อารียา จุฑานุกาล” โปรกอล์ฟสาวหมายเลข 2 ของโลก ขวัญใจชาวไทย กับการคว้ารางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี “2016 Rolex Player of the Year Award” และยังเป็นนักกอล์ฟหญิงที่ทำเงินรางวัลได้มากที่สุดในปีนี้ด้วย! เธอและครอบครัวเดินทางกลับมาที่เมืองไทย “โปรเม” เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ว่า เธอต้องผ่านการซ้อมอย่างหนัก มีโค้ชคอยดูแลหลายคน เวลาแข่งขันจะมีภาพในหัวเลยว่า เห็นตัวเองเป็นอย่างไร ซึ่งเธอเห็นว่าตัวเองชนะ นั่นแหละ คือสิ่งที่จะทำให้ชนะ!

  แถม “โปรเม” ยังควงพี่สาวคือ “โปรโม โมรียา จุฑานุกาล” คู่พี่น้องนักกอล์ฟชาวไทยที่วงการกอล์ฟระดับโลกรู้จักในฉายา Thai Sisters มาคุยในครั้งนี้ด้วย ซึ่งนอกจากคุยเรื่องกอล์ฟแล้ว ยังมีบรรยากาศสนุกๆระหว่างพี่น้อง ที่ทั้งช่วยเหลือ ทั้งแกล้ง ทั้งแซวให้เห็นกันตลอด ใครจะเชื่อว่า Thai Sisters คู่นี้ เป็นแฟนคลับของ ”เป่าเปา” ลูกสาวตัวน้อยของ “กุ๊บกิ๊บ – บี้” ชนิดที่มีคลิปอัพขึ้นอินสตาแกรมเมื่อไหร่ คุณแม่ต้องรีบส่งให้ 2 สาวดูทันที!

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/991457/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ