คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ซูซี่ ประกาศชัด อวสานรักต่างวัย ไม่รักไม่รั้ง!!!!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 108
  ไม่ถูกใจ 54

  “คุณ” ได้เปิดบ้านให้ “วู้ดดี้” คุยแบบ exclusive ถึงเรื่องราวชีวิตรักที่เกิดขึ้นว่า ทำไมถึงจบลง ซึ่งเป็นเวลาเกือบปีแล้วที่ทั้งคู่แยกทางกัน แต่ทำไมถึงเพิ่งมาเปิดเผยตอนนี้?.. อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ความรักไปต่อไม่ได้? รับมือกับความเปลี่ยนแปลงในวันที่ขาด “คนเคยรัก” ได้อย่างไร? ชีวิตรักของ “คุณซูซี่” ที่วันนี้อายุ 73 ปีแล้ว จะยังไปต่อหรือ ขอหยุด? และอีกหลายคำถามที่คนสงสัย เธอจะตอบตรงทุกคำถาม ซึ่งเชื่อว่า คนดูได้ข้อคิดดีๆในเรื่องความรักจากเรื่องราวของเธอแน่นอน!

  และผู้หญิงเก่งที่เป็นความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ “โปรเม อารียา จุฑานุกาล” โปรกอล์ฟสาวหมายเลข 2 ของโลก ขวัญใจชาวไทย กับการคว้ารางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี “2016 Rolex Player of the Year Award” และยังเป็นนักกอล์ฟหญิงที่ทำเงินรางวัลได้มากที่สุดในปีนี้ด้วย! เธอและครอบครัวเดินทางกลับมาที่เมืองไทย “โปรเม” เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ว่า เธอต้องผ่านการซ้อมอย่างหนัก มีโค้ชคอยดูแลหลายคน เวลาแข่งขันจะมีภาพในหัวเลยว่า เห็นตัวเองเป็นอย่างไร ซึ่งเธอเห็นว่าตัวเองชนะ นั่นแหละ คือสิ่งที่จะทำให้ชนะ!

  แถม “โปรเม” ยังควงพี่สาวคือ “โปรโม โมรียา จุฑานุกาล” คู่พี่น้องนักกอล์ฟชาวไทยที่วงการกอล์ฟระดับโลกรู้จักในฉายา Thai Sisters มาคุยในครั้งนี้ด้วย ซึ่งนอกจากคุยเรื่องกอล์ฟแล้ว ยังมีบรรยากาศสนุกๆระหว่างพี่น้อง ที่ทั้งช่วยเหลือ ทั้งแกล้ง ทั้งแซวให้เห็นกันตลอด ใครจะเชื่อว่า Thai Sisters คู่นี้ เป็นแฟนคลับของ ”เป่าเปา” ลูกสาวตัวน้อยของ “กุ๊บกิ๊บ – บี้” ชนิดที่มีคลิปอัพขึ้นอินสตาแกรมเมื่อไหร่ คุณแม่ต้องรีบส่งให้ 2 สาวดูทันที!

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/991457/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ