คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตำรวจปากน้ำบุกค้นยาเสพติดในเรือนจำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นาย ชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายกฤษณ์ วงษ์เวช ผู้บัญชาการเรือนจำกลางสมุทรปราการ พ.ต.อ.สมชัย อินตาพวง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 1 ตำรวจและทหาร กว่า 400 นาย ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นภายในเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ พร้อมทั้งสุ่มตรวจปัสสาวะ หาสารเสพติดในกลุ่มนักโทษ และตรวจหาอาวุธที่คาดว่าผู้ต้องขังตามแดนควบคุมต่าง ๆ อาจนำไปซุกซ่อนในจุดต่าง ๆ ใช้เวลาในการตรวจค้นนาน 2 ชั่วโมงการตรวจค้นจึงแล้วเสร็จผลการตรวจค้นไม่พบยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด
  นายกฤษณ์ วงษ์เวช ผู้บัญชาการเรือนจำกลางสมุทรปราการ กล่าวว่า การสนธิกำลังบุกจู่โจมเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของ กรมราชทัณฑ์ ที่ต้องการให้เรือนจำปราศจากสิ่งผิดกฎหมาย วันนี้จึงเน้นตรวจค้นหาสิ่งของต้องห้าม เช่นโทรศัพท์มือถือ ยาเสพติด และอาวุธ ในเรือนนอนและ ล๊อกเกอร์เก็บของใช้ส่วนตัวของผู้ต้องขัง รวมถึงสุ่มตรวจปัสสาวะ ผู้ต้องขังทั้งชายและหญิง รวม 400 คน ซึ่งผลการตรวจค้นในวันนี้ ไม่พบสิ่งของต้องห้ามหรือยาเสพติด และ ไม่พบสารเสพติดในกลุ่มผู้ต้องขังแต่อย่างใด ทั้งนี้ ทางเรือนจำ ได้มีการตรวจค้นเป็นประจำทุกสัปดาห์เพื่อป้องกันการกระทำผิดซ้ำ รวมถึงมีมาตรการเข้มงวดโดยเฉพาะผู้คุมและเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในแดนขังต่าง ๆ ต้องปฎิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/993973/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ