คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมและลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ 2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 พร้อมด้วย พลตำรวจตรี ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ, รองผู้บังคับการ, ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ป้องกันจังหวัด และหน่วยงานภาคประชาชน เข้าร่วมการปล่อยแถว ครั้งนี้ โดยออกกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ระหว่างวันที่ 22-31 ธันวาคม 2559 โดยเป็นการสนธิกำลังเจ้าหน้าตำรวจ ทหาร ข้าราชการฝ่ายปกครอง อาสาสมัคร มูลนิธิ รวมทั้งสิ้น 605 นาย
  ในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ประจำปี 2560 ซึ่งมีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ประชาชนจะเดินทางกลับภูมิลำเนาและเดินทางท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จนอาจทำให้เกิดปัญหาการจราจร และปัญหาอาชญากรรม ตามมา ตำรวจภูธรภาค 1 มีความห่วงใยต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน จึงได้สั่งการให้ทุกหน่วยระดมกวาดล้างอาชญากรรม รวมทั้งรณรงค์เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 โดยออกระดมตรวจตราและปราบปรามจับกุมผู้กระทำความผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็น อาวุธปืน ยาเสพติด ปราบปรามผู้มีอิทธิพล ธุรกิจเงินกู้นอกระบบ การกวดขันจับกุมความผิดที่เข้าข่ายค้ามนุษย์ กวดขันการแข่งขันรถในทางสาธารณะ การดูแลอำนวยความสะดวกการจราจรในเส้นทางทางสายหลักและสายรอง เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชาชนจากอุบัติเหตุ
  ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการดูแลชีวิต ทรัพย์สินของประชาชนให้ปลอดภัย และเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/995321/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ