คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.-DSIสนธิเตรียมบุกค้นวัดพระธรรมกาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมกำลังชุดปราบจลาจล ชุดควบคุมฝูงชนสังกัดภูธรภาค1 จาก จ.ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา นนทบุรี สระบุรี และสมุทรปราการ จำนวน 5 กองร้อย พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ เจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด รถควบคุมผู้ต้องหา และรถเครื่องขยายเสียง เพื่อเตรียมเข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกาย โดยมี พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รรท. รองผบช.ภ.1 นำกำลังเตรียมความพร้อมที่หน้าวัด บริเวณ ประตู ที่ 1 4 5 และ 6 ตำรวจ ซึ่งการบุกค้นครั้งนี้ใช้หมายค้น 2 หมาย คือ ของตำรวจและดีเอสไอร่วมกัน

  ขณะที่บริเวณประตู 4 วัดพระธรรมกาย มีตำรวจและดีเอสไอกว่า 100 นายตรึงกำลังเพื่อรอคำสั่งในการเข้าตรวจค้น โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการเอาโดรนบิน เพื่อสำรวจบริเวณภายในวัดพระธรรมกายและบนสะพานข้ามคลองสาม ซึ่งในขณะที่กำลังบินสำรวจอยู่นั้นมีลำแสงเลเซอร์สีฟ้าจากฝั่งพื้นที่ 196 ไร่และฝั่งลานจอดรถคลองสาม ส่องใส่โดรน ถัดจากประตูสี่เล็กน้อยเป็นประตู 1 ทางเข้าโบสถ์ของวัดพระธรรมกาย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรึงกำลังไว้อยู่เช่นกัน

  อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเวลา 06.00น. ประตู 4 วัดพระธรรมกายไฟฟ้าดับ ซึ่งยังไม่ชัดทราบว่า เจ้าหน้าที่ตัดกระแสไฟฟ้า หรือทางวัดพระธรรมกายต้องการดับไฟเพื่อให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถมองเห็นความเคลื่อนไหวภายในวัด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/995733/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ