คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ระทึก!หนุ่มปีนหลังคาตึกในทำเนียบร้องขอความเป็นธรรมนายกปัญหาหนี้-ปาบึ้มปิงปองใส่จนท.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  (27ธค.59) เมื่อเวลา 08.05 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล เกิดเหตุระทึกโดยมีชาย ทราบชื่อคือ นายเฉลิม สอนนททรี อายุ 44 ชาวจังหวัดน่าน บุกขึ้นหลังคา อาคารไปรษณีย์และธนาคารออมสินสาขาทำเนียบรัฐบาลริมประตู 4 ถนนพิษณุโลก พร้อมกับชู้ป้ายข้อความว่า "ผมมีความหวังและความศรัทธา ท่านนายกรัฐมนตี ผมต้องการความเป็นธรรม" โดยมีบางช่วงนายเฉลิม ได้จุดประทัดยักษ์ โยนลงมาด้านล่างเพื่อขอความเป็นธรรม ให้ช่วยเหลือเรื่องหนี้นอกระบบ ที่เกิดจากการกู้เพื่อไปรับเหมาก่อสร้าง แล้วเกิดปัญหาขึ้นไม่สามารถเบิกเงินได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ชายคนดังกล่าว เคยบุกทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2558 มาแล้วครั้งหนึ่ง โดยได้ใช้น้ำมันเบนซิน ราดตัวเอง พร้อมใช้ไฟแช็คคู่จะเผาตัวที่บริเวณประตู 4 แต่เจ้าหน้าที่สามารถเกลี่ยกล่อมทำให้ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์ได้และและ บริการประชาชนได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปประชุมเพื่อแก้ปัญหาให้แล้วแต่เป็นเรื่องที่การตรวจรับงานไม่ผ่านซึ่งเป็นเรื่องของเอกชน

  โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาลได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้นายเฉลิมลงมาจากดาดฟ้าตึก พร้อมพูดคุยซักถามนายเฉลิมว่าต้องการร้องเรียนเรื่องใด แต่นายเฉลิมยังไม่ยอมลงมาแต่อย่างใด

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ ขึ้นไปเจรจาโดยใช้เวลาพูดคุยประมาณ 10 นาที ก่อนที่ในเวลา 09.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดครึ่งท่อน ได้ขึ้นไปพูดคุยเกลี้ยกล่อมบนดาดฟ้า โดยใช้เวลาครู่หนึ่ง ก่อนจะนำตัวลงมาด้านนอกรั้วทำเนียบรัฐบาล ฝั่งถนนพิษณุโลก ด้วยรถกระเช้าของสำนักป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหารห้อมล้อมตัว ก่อนนำตัวส่งไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาลเพื่อทำการสอบสวนสาเหตุ และตรวจสอบวัตถุที่นายเฉลิมนำมาก่อเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/995737/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ