คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สถานีตำรวจภูธรบางเสาธงจัดโครงการขับดีมีรางวัล เพื่อกวดขันวินัยจราจรในช่วงเทศกาลปีใหม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่จุดบริการประชาชนสี่แยกเคหะเมืองใหม่บางพลี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง นำโดย พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง นำเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางเสาธงพร้อมด้วยหมวดทหารเรือรักษาความสงบที่ 1 อำเภอบางเสาธง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโครงการขับดีมีรางวัล โดยการมอบรางวัลให้กับผู้ที่ขับขี่ด้วยความปลอดภัย ปฎิบัติตามกฎจราจร เป็นการส่งเสริมให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่ยวดยานพาหนะและร่วมกันรณรงค์ลดและป้องกันอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตราย สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่กำหนดให้วันที่ 29 ธันวาคม 2559 ถึง 4 มกราคม 2560 เป็นช่วงเวลา 7 วันอันตราย ที่ประชาชนจะใช้รถใช้ถนนมากที่สุดในการกลับภูมิลำเนาหรือเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ สถานีตำรวจภูธรบางเสาธงจึงได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้น โดยการสุ่มตรวจผู้ขับขี่ที่ใช้เส้นทางถนนเทพารักษ์ช่วงกิโลเมตรที่ 23 สุ่มตรวจการปฎิบัติตามกฎจราจรของผู้ขับขี่ หากพบว่าขับขี่โดยไม่ปฎิบัติตามกฎจราจรเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตักเตือน และหากผู้ขับขี่ปฎิบัติตามกฎจราจร อาทิ การสวมหมวกนิรภัย การคาดเข็มขัดนิรภัย รวมไปถึงไม่ใช้โทรศัพท์คณะขับขี่ จะได้รับสิทธิในการจับฉลากเพื่อลุ้นรับรางวัลต่างๆ ทั้งข้าวสาร ข้าวของเครื่องใช้ และจักรยาน
  ทั้งนี้ก็เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงปัญหาการเกิดอุบัติเหตุจากการไม่ปฎิบัติตามกฎจราจร และส่งเสริมให้ประชาชนร่วมกันรณรงค์การป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/996801/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ