คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นำตัวสาวชนตำรวจขาขาดไปฝากขัง หลังตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์มากถึง 189 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  -นางสาวอรอุมา แปงแก้ว อายุ 21 ปี ได้เข้าพบ พ.ต.ต.กมล คิดอ่าน พนักงานอสบสวน สภ.เมืองลำปาง หลังขับรถยนต์เก๋งพุ่งชน ด.ต.ฤชา ชนะกาญจน์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจงานยุทธศาสตร์ สภ.เมืองลำปาง ทำให้ขาซ้ายขาด เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา บริเวณถนนหน้าโรงเรียนอนุบาลลำปาง ซึ่งทางแพทย์โรงพยาบาลลำปาง ต้องทำการตัดขาตั้งแต่ช่วงเข่าลงมา เนื่องจากไม่สามารถปลูกเนื้อเยื้อหรือเย็บต่อกันได้ ทำให้ต้องสูญเสียขาซ้ายไปตลอดชีวิต
  -พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส , ข้อหาขับรถขณะเมาสุรา หรือของเมาอย่างอื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส และขับรถโดยประมาท หรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สิน มีโทษจำคุกตั้งแต่ 2 ปี ถึง 6 ปี และปรับตั้งแต่ 40,000 ถึง 120,000 บาท ทั้งนี้จากการส่งตัวไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลลำปาง เพื่อตรวจวัดระดับแอลกอร์ฮอล์ในร่างกายของหญิงคนดังก็พบว่า มึนเมาสุราอย่างหนัก วัดระดับได้ถึง 189 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเกินกว่ากฎหมายที่กำหนด
  -โดย นางสาวอรอุมา ยอมรับตลอดข้อกล่าวหาและให้การว่า หลังจากตนเลิกงาน ก็ได้ไปยังร้านขายก๋วยเตี๋ยวบริเวณแยกไฟแดงเขลางค์ เพื่อดื่มเบียร์กับเพื่อนต่อจนเช้า ก่อนที่จะขับรถเพื่อกลับบ้านที่ บ้านท่าล้อ ต.บ่อแฮ้ว แต่ขณะขับรถผ่านถนนท่ามะโอ และแยกโรงไม้ประสานก็ได้เฉี่ยวชนรถคันอื่นก่อน จากนั้นก็ขับไปเรื่อยๆ กระทั่งไปพุ่งชนกับ ด.ต.ฤชา ที่ยืนอยู่ท้ายรถกระบะ
  -จาการสอบสวนยังทราบว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ นางสาวอรอุมา ก็ไม่ไปดูแล หรือเยี่ยวยาใดๆกับผู้ประสบเหตุที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลังแจ้งข้อกล่าวหาเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งไปยังศาลจังหวัดลำปาง เพื่อยืนคำร้องขอฝากขังต่อไป
  -ส่วนรถยนต์เก๋งที่ถูกหญิงคนดังกล่าวขับเฉี่ยวชนก่อนหน้านี้ ทางผู้เสียหายซึ่งเป็นพยาบาลโรงพยาบาลลำปาง ก็ไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากรถเสียหายเล็กน้อย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/997177/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ